Cart

VENTO - MANG CƠN GIÓ VIỆT ĐỔ BỘ XỨ CẢNG HẢI PHÒNG

Sau gần 20 năm thống lĩnh top 4 thị trường xuất khẩu quốc tế, VENTO đã có cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam khai trương vào đúng ngày 30/4 tại MG02-18 Khu phố Thương Mại, tòa nhà Vincom, TP. Hải Phòng.

Cửa hàng VENTO tại Hải Phòng đang trong quá trình hoàn thiện chuẩn bị cho ngày khai trương

Là thương hiệu giày dép xuất khẩu nằm trong top 3 tại Việt Nam, VENTO lần đầu tiên trở lại thị trường Việt Nam, đánh mạnh vào phân khúc khách hàng trẻ bằng việc cho ra mắt hàng loạt bộ sưu tập dép sandal thời thượng.

Những mẫu sandal mới nhất tại VENTO sẽ ra mắt trong ngày khai trương tại Hải Phòng

Nắm bắt xu hướng thời trang hot nhất trên thế giới hiện nay, VENTO đưa ra những mẫu sandal được nghiên cứu tỉ mỉ về chất liệu, kiểu dáng và tính thực dụng rất phù hợp với phong cách "thiên biến vạn hóa" của các bạn trẻ Việt. Trẻ trung, năng động và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, VENTO mang lại cho những vị "Thượng Đế" tuổi teen những mẫu sandal đẹp đẳng cấp quốc tế với mức giá rất "Việt Nam".

VENTO - Sandal dành cho người trẻ

Bước chân đầu tiên của "cơn gió" VENTO thổi về thị trường Việt đặt tại chính thành phố cảng Hải Phòng, nơi có cuộc sống học sinh - sinh viên cực kỳ năng động. Tham vọng vươn lên trở thành thương hiệu giày dép dành riêng của giới trẻ toàn quốc, đóng vai trò quyết định trong định hình phong cách sống thời thượng của giới trẻ Việt giống như tại các làng thời trang đình đám thế giới, sự khởi đầu của VENTO được xem như đủ khác biệt, đủ đặc sắc khi đánh mạnh vào dòng dép sandal đa dụng thay vì các kiểu dáng sneaker đầy rẫy trên thị trường. Tuổi đời lâu năm, chất lượng được khẳng định trên trường quốc tế, VENTO tin tưởng sẽ gây tiếng vang lớn trong làng thời trang Việt trong tương lai.

 

Nội thất cửa hàng VENTO vừa trẻ trung vừa hiện đại

Mang slogan vô cùng giản dị mà ý nghĩa: "My life - My style - My VENTO", hàng trăm mẫu giày dép mang tinh thần của "gió ngàn" Đại Việt đã sẵn sàng lên kệ chờ đợi các bạn trẻ đến rước về trong ngày khai trương 30/4 tại địa chỉ MG02-18 Khu phố Thương Mại, tòa nhà Vincom, TP. Hải Phòng.

Vento Footwear

Highlight Product

Facebook Instagram Top