Cart

THỬ THÁCH PHỐI ĐỒ DÀNH CHO NHỮNG CAO THỦ MIX&MATCH: SANDAL VÀ TẤT

Tất vốn được xem như cặp bài trùng cực dễ phối với một trong những item hot nhất gần đây: sneaker. Thế nhưng những tín đồ thời trang dường như đã bắt đầu nhàm chán với những mảnh ghép dễ dàng ấy, họ đã bắt đầu tò mò và tìm cách chinh phục thử thách mới hơn, có vẻ "khó nhằn" hơn nhiều: Sandal và tất.

Chơi đùa cùng các mảng màu

Sự kết hợp giữa sandal và tất đã là phá cách, nhưng mạnh bạo phối hợp sandal cũng một đôi tất khác màu là thử thách ngặt nghèo. Ranh giới giữa tuyệt tác và thảm họa chỉ cách nhau một đường kẻ mong manh mà thôi, nhưng có vẻ chàng trai này đã thành công một cách ấn tượng. Trông cậu ấy thật ngầu, giống như đang dễ dàng tung hứng các mảng màu trên bộ trang phục vậy.

Sự hô ứng của chất liệu

Sandal thô và tất gân giống như những người anh em thuộc cùng một đường kẻ. Tại sao lại không thể đặt chúng ở gần nhau như lựa chọn của anh chàng này? Phối hợp hài hòa giữa dép, tất cùng outfit tạo nên một bản hòa tấu êm mắt, giúp cậu tạo nên ấn tượng phong cách mà không lố lăng trong mắt người đối diện.

Hài hòa màu sắc không hề là lựa chọn an toàn

Bởi lẽ bạn sẽ dễ dàng biến nhành một tấm bảng màu di động, nếu như không biết cách tăng giảm các gam màu trên bộ đồ của mình. Sử dụng sự nhấn nhá thay đổi chiếc áo trắng tinh tế khiến tổng thể trang phục không bị một màu nhàm chán chính là độc chiêu của anh chàng "rằn ri" để trở nên thanh lịch và thời thượng hơn rất nhiều.

Sắc trắng biến hóa

Sự lựa chọn an toàn của sandal lại chính là sự lựa chọn vô cùng mạo hiểm với giày da, đó chính là tất trắng. Đôi tất trắng là tuyệt chiêu phối đồ với mọi loại sandal và trang phục, mang lại ấn tượng phá cách mạnh mẽ tươi mới đầy sức trẻ.

Chỉ cần ngắm cách các chàng trai Vento sử dụng tất trắng phối hợp với sandal khỏe khoắn như những tấm hình trên, mỗi bạn trẻ đều có thể thấy được, sandal kết hợp với tất chân hoàn toàn không còn "khó nhằn" quá đúng không? Ngại gì không thử, rinh ngay sandal cực chất của Vento về để tha hồ "đi tất cực chất" nào!

Vento Footwear

Highlight Product

Facebook Instagram Top