Cart

VENTOSHOP ĐÃ CHÍNH THỨC "NỔI GIÓ" TẠI THÀNH PHỐ BIỂN ĐÀ NẴNG

Tiếp nối sự thành công của các cửa hàng Hải Phòng và Hà Nội, Vento tiếp tục hành trình chinh phục khách hàng Việt với điểm đặt chân tiếp theo tại “thành phố đáng sống” Đà Nẵng.

Ngày 25/5 vừa qua, tại số 4 Lê Duẩn, Đà Nẵng, Ventoshop đã khai trương cơ sở thứ 3 với những chương trình cực kỳ hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Sự có mặt của đầy đủ các mẫu sản phẩm Vento tại cửa hàng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm vị khách đến với Vento trong ngày.

Trong ngày khai trương Ventoshop Đà Nẵng, tất cả những mẫu sản phẩm mới nhất của Vento đều có mặt trên kệ. Các mã sản phẩm với đủ sắc màu và kích thước cũng được chuẩn bị đầy đủ trong kho, nhưng cũng có vẻ khá “chật vật” mới đáp ứng đủ nhu cầu mua hàng của các vị khách. Tiếp tục là những kệ hàng liên tục được dọn sạch và lấp đầy, rất nhiều người mua hàng đã đến và tin dùng Vento, mua về cho bản thân và cả gia đình.

Thành phần khách hàng đến với cửa hàng Vento Đà Nẵng khá đặc biệt, độ tuổi trung bình của khách hàng đến tham dự khai trương đều trẻ hơn rất nhiều so với hai cửa hàng Hải Phòng và Hà Nội. Đặc biệt, có rất nhiều bạn trẻ với phong cách thời trang cực chất đã đến và tậu về cho mình những mẫu sandal Vento hot nhất.

Tất nhiên, cũng có không ít những vị khách đã đứng tuổi có tâm hồn trẻ trung và yêu thích các kiểu dáng slide, sliper thể thao tại Vento đến để rước những đôi dép đi vừa êm vừa thoáng lại thời trang, thời thượng về nhà.

Trong lịch trình phủ sóng Vento trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Vento đã thành công đặt bước chân đầu tiên tại thành phố biển Đà Nẵng. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các quý khách hàng tại cửa hàng Vento số 4 Lê Duẩn, Đà Nẵng. 

Vento Footwear

Highlight Product

Facebook Instagram Top