Cart

VENTO BẮT TAY VỚI M2 TRONG "CUỘC ĐỔ BỘ" VỀ THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA

Sở hữu những thiết kế tinh túy, vừa kết hợp được kiểu dáng truyền thống với những cải tiến táo bạo dẫn đầu phong cách thời trang hiện đại, VENTO từ lâu đã trở thành nhãn giày được yêu thích trên thị trường Nhật Bản, Ấn Độ, Bắc Mỹ, Trung Quốc và các nước khu vực ASIAN, UAE. Thương hiệu cung cấp những sản phẩm giày dép thiết kế đặc sắc với chất lượng cao chuẩn quốc tế, đúng với phương châm đặt ra cho hệ thống thương hiệu: Giày dép không chỉ cần đẹp mà còn bền. Nguyên liệu để sản xuất giày dép cũng được chọn lựa kĩ lưỡng, đặc biệt sử dụng những nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Nhờ vậy, trong 20 năm qua, VENTO đã giành được tín nhiệm và đánh giá cao trên các thị trường quốc tế.

Trong khi đó, M2 hiện đang là Top dẫn đầu trong ngành bán lẻ thời trang thị trường nội địa. Có cùng phương châm sử dụng chất liệu tốt, mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú với giá thành hấp dẫn, sự có mặt của VENTO tại các cửa hàng M2 chắc chắn sẽ góp phần đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm, đáp ứng được ngày càng nhiều hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Sự kết hợp này mang lại cho cả hai doanh nghiệp nhiều cơ hội hơn trong việc phục vụ nhu cầu khách hàng trong nước, cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh cho hai bên trước sự tham gia của các thương hiệu nước ngoài vào thị trường Việt trong thời gian gần đây.

Hợp tác giữa ông Nguyễn Hải Đường, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần M2 Việt Nam, và ông Trần Đình Thăng - Chủ tịch HĐQT công ty TNHH SX&ĐT Capella - thương hiệu VENTO

Với Vento, việc hợp tác với M2 không chỉ mang lại cơ hội tiếp xúc khách hàng tốt hơn, mà còn xúc tiến sự kết hợp trong tương lai giữa một thương hiệu quần áo với một thương hiệu giày dép, tạo ra những phong cách thời trang cực "chất" thuần túy mang phong cách Việt Nam. Điều này cũng đúng với slogan của thương hiệu VENTO: "My life - My style - My VENTO", và với tên gọi VENTO trong tiếng Ý là Gió, thương hiệu này tham vọng tạo ra những luồng gió mới trong phong cách thời trang riêng biệt của giới trẻ Việt.

Một số không gian trưng bày sản phẩm của Vento tại Trung tâm Thời Trang M2:

Vento Footwear

Highlight Product

Facebook Instagram Top