Cart

CÙNG VENTO TẬN HƯỞNG MÙA HÈ 2018 THẬT TUYỆT VỜI VÀ SẢNG KHOÁI!

1. Ta có hẹn với Mộc Châu

Một chàng trai yêu thích Vento và ưa khám phá, trải nghiệm đã gửi feedback về cho chúng tôi bức ảnh chàng ta đang ở Mộc Châu, bên cạnh con thác Dải Yếm hùng vỹ - thể hiện hình ảnh sắc xuân tươi trẻ của người con gái.Cả năm làm việc vất vả và căng thẳng, chỉ cần đứng trước thiên nhiên hùng vỹ và thả hồn vào gió, lắng nghe tiếng thác gầm, bạn sẽ quên đi mọi khó khăn và muộn phiền thường ngày. Đây chính là một cách refresh bản thân cực tốt đó! Đặc biệt là khi có một đôi dép bền bỉ, êm ái nâng niu bàn chân bạn trên mọi cung đường của hành trình!

2. Biển xanh cát vàng ta đến đây!


Nhắc tới núi xanh mà bỏ qua biển bạc thì không còn là mùa hè nữa rồi! Chỉ cần nhìn thấy những hình ảnh bở biển xanh như ngọc, cát trắng phau thôi đã đủ khiến chúng ta rạo rực và muốn đi bơi ngay rồi ấy chứ!


Đi du lịch là phải có đôi có cặp chứ nhỉ? Nhớ mua cho người ấy một đôi Vento êm ái, hiện đại để có thể cùng nhau trải nghiệm sóng, gió và cát biển rực rỡ nhé!

3. Cafe phố 


Với những người không có cơ hội nghỉ nghè ở núi, biển, thì cafe phố phường, dạo quanh những địa điểm thân thuộc với tâm trạng nghỉ ngơi cũng là một cách "nghỉ hè" rất đặc biệt đấy! Hãy cùng sống chậm lại, khám phá những hàng quán cafe mới trong thành phố và có buổi xem phim trong tuần cùng bạn bè để có mùa hè lý thú nha!

Vento Footwear

Highlight Product

Facebook Instagram Top